Báo CAND phối hợp tặng quà tại Công an thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

11-03-2019 09:32

Ngày 29/01, Báo Công an nhân dân phối hợp với Công ty cổ phần Đầu tư – Xây dựng Thiên Lộc và Công an thành phố Sông Công tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo” tại Công an thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Các đơn vị trao tặng quà cho các gia đình chính sách, cán bộ, chiến sỹ Công an Sông Công có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: CATN

Trong không khí ấp áp của buổi gặp mặt, đại diện Báo Công an nhân dân và Công ty cổ phần Đầu tư – Xây dựng Thiên Lộc trân trọng, đánh giá cao những đóng góp của các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Sông Công, đồng thời, đồng cảm, chia sẻ với những khó khăn, vất vả trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm và các thế lực thù địch, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Nhân dịp này, các đơn vị đã trao tặng 50 suất quà Tết với tổng trị giá 50 triệu đồng cho các gia đình chính sách, cán bộ, chiến sỹ Công an Sông Công có hoàn cảnh khó khăn. Qua đây nhằm hỗ trợ, động viên cán bộ, chiến sỹ đã và đang công tác khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn hành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Triệu Huấn


Thông tin quảng cáo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Công an tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 17, đường Cách mạng tháng 8, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên

Ghi rõ nguồn tin "Công an tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này