Thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Nhì và các gia đình chính sách

22-01-2020 01:22

(ANTN) - Hưởng ứng chương trình “Tết vì người nghèo” và “Xuân tình nguyện năm 2020”, Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đoàn thanh niên, hội phụ nữ Công an các đơn vị, địa phương đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà, chia sẻ đối với người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người có công với cách mạng.

Đại tá Đặng Văn Khoa- Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà Mẹ Việt nam Anh hùng Phạm Thị Nhì. Ảnh: CATN

Ngày 13/1, Đại tá Đặng Văn Khoa- Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Nhì, tại xóm Bá Vân 4, xã Bình Sơn, thành phố Sông Công. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, bảy tỏ sự tri ân đối với công lao, cống hiến của Mẹ Phạm Thị Nhì. Mẹ có chồng là liệt sỹ Quân đội nhân dân; con trai là anh hùng liệt sỹ Công an nhân dân và được Công an tỉnh nhận phụng dưỡng từ năm 2015.

Chi đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Hồ sơ và Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Liên Minh, huyện Võ Nhai. Đây là những trường hợp thuộc diện hộ nghèo, người già neo đơn, trẻ nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo mồ côi cha, mẹ. Đoàn đã tặng 5 suất quà tổng trị giá 6 triệu đồng và quần áo rét, 5 chiếc khăn ấm cho những hoàn cảnh khó khăn.

Chi đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Hồ sơ và Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: CATN

Chi đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh vừa trao tặng 60 chiếc áo ấm cho 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Phú Đình, xã Phú Đình, huyện Định Hóa; trao 10 suất học bổng cho 10 em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập của nhà trường với tổng giá trị quà tặng là 35 triệu đồng. Nhân dịp này, đoàn cũng đã trao tặng một bếp ga và một bộ nồi có giá trị 3 triệu đồng cho Công an xã Phú Đình, huyện Định Hóa.

Tại trường THCS Đông Bo, xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai, Chi đoàn Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh đã trao tặng hơn 600 bộ quần áo cho 220 em học sinh và phụ huynh học sinh; 35 suất quà là các nhu yếu phẩm cho 35 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường. Tổng giá trị quà tặng khoảng 10 triệu đồng.

PVThông tin quảng cáo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Công an tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 17, đường Cách mạng tháng 8, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên

Ghi rõ nguồn tin "Công an tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này