Khánh thành và bàn giao 3 phòng học tại điểm trường Hạ Sơn Dao, xã Thần Sa, huyện Võ Nhai

06-11-2019 14:31

(ANTN) - Vừa qua, Tiểu Đoàn Cảnh sát cơ động số 3 (thuộc Trung Đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc - Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động - Bộ Công an) tổ chức khánh thành và bàn giao 3 phòng học tại điểm trường Hạ Sơn Dao của Trường Tiểu học Thần Sa, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên và lãnh đạo UBND huyện Võ Nhai, cán bộ, chiến sĩ Tiểu Đoàn Cảnh sát cơ động số 3 và nhân dân địa phương, giáo viên và học sinh điểm trường.

Các đại biểu cắt băng khánh thành và bàn giao công trình cho Trường Tiểu học Thần Sa. Ảnh: CATN

Công trình có tổng trị giá gần 300 triệu đồng, được khởi công xây dựng từ tháng 9/2019 với trên 1.200 ngày công lao động của  cán bộ, chiến sĩ Tiểu Đoàn Cảnh sát cơ động số 3. Sau gần 2 tháng thi công, dãy nhà 3 phòng học có diện tích 130m2 cùng các công trình phụ trợ đã hoàn thành.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao tặng 20 xuất quà cho 20 em học sinh nghèo của nhà trường. Ảnh: CATN

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cắt băng khánh thành và bàn giao công trình cho Trường Tiểu học Thần Sa quản lý và sử dụng. Nhân dịp này, Công an tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng 20 suất quà cho 20 em học sinh nghèo; các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh cũng đã trao tặng bàn ghế, dùng học tập và sinh hoạt cho giáo viên và học sinh của điểm trường Hạ Sơn Dao và Trường Tiểu học Thần Sa.

Nguyễn MinhThông tin quảng cáo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Công an tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 17, đường Cách mạng tháng 8, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên

Ghi rõ nguồn tin "Công an tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này