Tuyên truyền pháp luật về phòng, chống tội phạm, phòng, chống ma túy

21-05-2019 09:03

(ANTN) - Nhằm bồi dưỡng nhận thức cho đoàn viên, thanh niên về phòng, chống tội phạm và tác hại của ma túy đối với con người, xã hội, vừa qua, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Huyện đoàn Đồng Hỷ tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng, chống tội phạm, phòng, chống ma túy tại trường THPT Đồng Hỷ.

Ban tổ chức tặng 40 suất quà trị giá 12 triệu đồng cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích cao trong học tập của nhà trường. Ảnh: CATN

Tại chương trình, gần 1.800 học sinh được báo cáo viên của Đoàn thanh niên Công an tỉnh thông tin về tình hình tội phạm trên địa bàn tỉnh thời gian qua; tác hại và hệ lụy của ma túy đối với con người, xã hội; vận động học sinh không sử dụng ma túy, không tham gia các hoạt động mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, tích cực phòng ngừa và tố giác tội phạm về ma túy… Các em học sinh đã tham gia trả lời câu hỏi tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tội phạm, phòng, chống ma túy.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã tặng 40 suất quà trị giá 12 triệu đồng cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích cao trong học tập của nhà trường.

Minh ThắngThông tin quảng cáo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Công an tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 17, đường Cách mạng tháng 8, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên

Ghi rõ nguồn tin "Công an tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này