Tuyên truyền kỹ năng an toàn phòng cháy, chữa cháy tại Bệnh viện 91

14-05-2019 09:31

(ANTN) - Ngày 7/5/2019, tại Bệnh viện 91 – Quân khu I, Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh phối hợp tổ chức tuyên truyền kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho hội viên Hội phụ nữ và cán bộ, công nhân viên của Bệnh viện.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền. Ảnh: CATN

Thông qua các hình ảnh, video liên quan đến cháy nổ, cán bộ phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã thông tin tình hình cháy trong nước và tại địa phương; các nguyên nhân dẫn đến cháy thường xảy ra trong các hộ gia đình và bệnh viện; phương pháp phòng cháy, chữa cháy liên quan đến chập điện, cháy nổ khí gas, xử lý tình huống và thoát nạn khi có sự cố cháy xảy ra. Cán bộ và hội viên Hội phụ nữ Bệnh viện 91 cũng được thực hành sử dụng bình chữa cháy xách tay để dập tắt đám cháy. 

Hoạt động trên nhằm hưởng ứng Chương trình hành động của Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam năm 2019 với chủ đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” và Tháng hành động an toàn, vệ sinh lao động năm 2019.

Nguyễn Minh


Thông tin quảng cáo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Công an tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 17, đường Cách mạng tháng 8, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên

Ghi rõ nguồn tin "Công an tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này