Khánh thành và bàn giao nhà “Mái ấm tình thương”

     (ANTN) - Ngày 14/9/2018, Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Đồng Hỷ tổ chức khánh thành và bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Diệp Thị Ngọc ở xã Nam Hòa, huyện Đồng Hỷ.

Thiếu tá Nguyễn Thị Thúy Linh - Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh trao số tiền ủng hộ của Hội Phụ nữ Công an tỉnh cho chị Diệp Thị Ngọc

Xem tiếp...

Phát cháo miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện A Thái Nguyên

     (ANTN) - Ngày 8/9/2018, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Hồ sơ Công an tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Câu lạc Bộ Hoa sen vàng Thái Nguyên tổ chức nấu cháo, phát miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện A Thái Nguyên.

Hơn 600 suất cháo đã được các đơn vị cấp phát miễn phí tới tận tay các bệnh nhân 

Xem tiếp...

Tấm gương sáng nhặt được của rơi trả lại người bị mất

     (ANTN) - Nhặt được của rơi đem trả lại cho người bị mất là một nét đẹp trong cuộc sống.  Anh Trần Anh Tuấn, sinh năm 1981, trú tại tổ 4 Thần Vì, phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên là người như thế. Đó là một hình ảnh đẹp về đức tính trung thực, thật thà rất đáng được biểu dương, khen ngợi.

Xem tiếp...

Những việc làm vì nhân dân

     (ANTN) - Trong những năm qua, Công an tỉnh Thái Nguyên đã có nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa hướng về nhân dân như hoạt động tình nguyện chung sức cùng cộng đồng, thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, thương, bệnh binh, góp sức xây dựng nông thôn mới, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính… Đồng thời quyết liệt đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn, góp phần mang đến cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Công an Tp. Thái Nguyên trao trả số tiền 2.000 USD cho anh Nguyễn Xuân Nghinh

Xem tiếp...

Hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” năm 2018

     (ANTN) - Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, góp phần phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, cũng như cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an. Ngày 10/7/2018, Công an tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Bệnh viện 19-8, Bộ Công an tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”.


Xem tiếp...

Cán bộ Công an nhặt được tiền rơi trả lại người bị mất

     (ANTN) - Công an phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên vừa bàn giao số tài sản 20 triệu đồng tiền mặt, 1 dây chuyền vàng, 1 thẻ ATM cho chị Trần Thị Thanh trú tại tổ 8, phường Phú Xá, thành phố Thái Nguyên, đó là số tài sản do chị Thanh làm rơi trước đó.


Xem tiếp...

Một gia đình “Công an nhân dân tiêu biểu”

     (ANTN) - Trong lực lượng Công an Thái Nguyên nhiều gia đình có vợ hoặc chồng hoặc cả hai vợ chồng đều công tác trong lực lượng, với đặc thù công việc là thường trực chiến đấu, lên đường làm nhiệm vụ bất cứ lúc nào nên việc giành thời gian cho gia đình gặp không ít khó khăn. Để khắc phục điều đó, các thành viên trong gia đình đã có sự chia sẻ, động viên, giúp đỡ nhau để hoàn thành nhiệm vụ được giao và có thời gian chăm sóc gia đình. Gia đình Trung tá Nguyễn Thị Hạnh, cán bộ Phòng Hồ sơ Công an tỉnh là một điển hình như thế.

Xem tiếp...

Tuổi trẻ Công an tỉnh Thái Nguyên mang xuân ấm cho những người nghèo

     (ANTN) - Hằng năm, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, nhiều hoạt động thiện nguyện, chăm lo đến người nghèo lại dấy lên sôi nổi ở các cấp, các ngành. Đối với Công an tỉnh Thái Nguyên, trong dịp này đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng về cộng đồng, mang xuân ấm cho những người nghèo.


Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự và Hội phụ nữ cảnh sát 4, Công an tỉnh Thái Nguyên tặng quà cho các hộ dân ở xóm Khuổi Mèo, xã Sảng Mộc, huyện Võ Nhai

Xem tiếp...

Tặng quà tại trường THCS Cúc Đường, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên

     (ANTN) - Ngày 28/12, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh phối hợp với Liên chi đoàn Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông” tại trường Trung học cơ sở Cúc Đường, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

Xem tiếp...