Bắt đối tượng vận chuyển gần một tấn pháo nổ trái phép

22-02-2019 11:03

(ANTN) - Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thái Nguyên vừa phát hiện, bắt quả tang một đối tượng có hành vi vận chuyển pháo nổ trái phép.

Khoảng 01h ngày 19/2/2019, tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại km76 Quốc lộ 3 thuộc xã Sơm Cẩm, thành phố Thái Nguyên phát hiện xe ô tô khách biển kiểm soát 99B-00430 đi hướng Bắc Kạn - Thái Nguyên có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong xe có 35 thùng các tông đựng pháo dàn (28 thùng loại 36 quả/dàn và 7 thùng loại 100 quả/dàn) có tổng khối lượng là 915,6kg.

Đối tượng Thân Đức Thưởng cùng tang vật. Ảnh: CATN

Người điều khiển xe ô tô trên là Thân Đức Thưởng, sinh năm 1985, trú tại xã Quang Tiến, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Điều tra bước đầu, Thưởng khai nhận mua số pháo trên tại tỉnh Cao Bằng của một người không quen biết với giá 75 triệu đồng và vận chuyển về Bắc Giang để bán kiếm lời, khi đến Thái Nguyên thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Phòng Cảnh sát giao thông đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an thành phố Thái Nguyên để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Minh Thắng


Thông tin quảng cáo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Công an tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 17, đường Cách mạng tháng 8, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên

Ghi rõ nguồn tin "Công an tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này