Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật

Tết đầu tiên của những chiến sỹ Công an xã

03-02-2020

(ANTN) - Sắc xuân đã tràn về trên khắp mọi miền của tổ quốc, từ những bản làng vùng cao đến phố phường đô thị, đâu đâu cũng rợp bóng cờ hoa đón chào một mùa xuân mới. Trong niềm vui chung của cả nước, những chiến sỹ Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã cũng không khỏi bồi hồi, xúc động, Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 là năm đầu tiên các anh được đón Tết ở địa bàn cơ sở với vai trò Công an xã.

Lực lượng Cảnh sát giao thông nỗ lực bảo đảm trật tự ATGT cho nhân dân vui Tết, đón Xuân

23-01-2020

(ANTN)-Nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thái Nguyên đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ các biện pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông cho nhân dân vui Tết, đón Xuân an toàn.

Tích cực phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi buôn lậu, sản xuất kinh doanh hàng cấm, hàng giả và vệ sinh an toàn thực phẩm

22-01-2020

(ANTN) - Vào thời điểm cận Tết Nguyên đán, nhu cầu lượng mua bán hàng hóa của nhân dân tăng cao, đây cũng là điều kiện để các đối tượng lợi dụng thực hiện hành vi buôn lậu, kinh doanh hàng cấm, hàng giả, hàng kém chất lượng và các loại thực phẩm không đảm bảo vệ sinh. Để chủ động phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi vi phạm này, các đơn vị chức năng của Công an tỉnh và công các địa phương tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh, sản xuất, chế biến hàng hóa, thực phẩm trên địa bàn, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng và sức khỏe của cộng đồng.

Tài liệu Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015

26-12-2019

Toàn văn Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 và Tài liệu so sánh Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003 với Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015

Tài liệu Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017)

26-12-2019

Văn bản hợp nhất Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) và Tài liệu so sánh Bộ luật Hình sự năm 1999 với Bộ luật Hình sự năm 2015

Tuyên truyền phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, trật tự an toàn giao thông

23-12-2019

(ANTN) - Ngày 19/12/2019, Công an huyện Phú Bình phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, Công ty TNHH dịch vụ thương mại Hưng Thịnh Phát và Công ty cổ phần đầu tư và thương mại TNG- Chi nhánh may Phú Bình 4 đã tổ chức tuyên truyền phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, trật tự an toàn giao thông và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xóm La Muôi, xã Tân Khánh, huyện Phú Bình.

Tuyên truyền pháp luật trong phụ nữ dân tộc, tôn giáo huyện Phú Lương

18-12-2019

(ANTN) - Mới đây, Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức chương trình truyền thông nâng cao ý thức cảnh giác, phòng ngừa, đấu tranh tội phạm sử dụng công nghệ cao lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xâm hại phụ nữ và trẻ em cho cán bộ, hội viên các dân tộc, tôn giáo huyện Phú Lương.

Công an phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên tích cực trong công tác đấu tranh, phòng chống ma túy

18-12-2019

(ANTN) - Với chức năng nhiệm vụ được giao, trong những năm qua, Công an phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên đã và đang nỗ lực, đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, đặc biệt là tệ nạn ma túy, đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân trên địa bàn.

Tuyên truyền pháp luật tại trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên

17-12-2019

(ANTN) - Ngày 13/12, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thái Nguyên phối hợp với trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên tổ chức tuyên truyền pháp luật cho sinh viên của nhà trường.

Tuyên truyền pháp luật tại xã Khe Mo, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

08-11-2019

(ANTN) - Chiều 7/11, Cục Xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc – Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức phát động phong trào toàn dân tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em, người chưa thành niên vi phạm pháp luật và phòng chống bạo lực gia đình, mua bán người tại xã Khe Mo, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.

Hội nghị cung cấp thông tin cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số

01-11-2019

(ANTN) - Ngày 31/10/2019, Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh, trật tự cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Tuyên truyền phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

28-10-2019

(ANTN) - Mới đây, Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phối hợp với Phòng An ninh đối nội, Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; tập huấn Luật phòng, chống khủng bố tại các trường Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn tỉnh.

Phụ nữ Công an thành phố Thái Nguyên tích cực tuyên truyền chống xâm hại trẻ em và bạo lực học đường

21-10-2019

(ANTN) - Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hội phụ nữ Công an thành phố Thái Nguyên đã tích cực triển khai nhiều chương trình bình đẳng giới và công tác vì trẻ em có ý nghĩa thiết thực, đặc biệt là các hoạt động tuyên truyền nhằm huy động sự chung tay của cả cộng đồng để đấu tranh, phòng ngừa với các hành vi xâm hại tình dục trẻ em và bạo lực học đường, bảo vệ sự phát triển toàn diện những mầm non tương lai của đất nước.

Thông tin quảng cáo

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Công an tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 17, đường Cách mạng tháng 8, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên

Ghi rõ nguồn tin "Công an tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này